

MATOSHRI GIRIJABAI DHOBALE WOMEN'S COLLEGE OF EDUCATION

17 Mhada, Vijapur Road, Jule Solapur (MS) 413008

https://www.mgdwcollege.com/

6.1.1.2

LIST OF TEACHERS, STUDENTS AND NON-TEACHING STAFF ON DECISION MAKING BODIES



6.1.1 LIST OF TEACHERS, STUDENTS AND NON-TEACHING STAFF ON DECISION MAKING BODIES OF THE INSTITUTION WITH SEAL AND SIGNATURE OF THE PRINCIPAL.

INCHARGE LIST B. Ed. PROGRAM - 2021-22

	Course Code	Course No	Title of the Course	Prof. Name
	1301	EPC 1	Skill Development Program- 1	Prof. Pandhare .V.D, Prof. Gurav .D.F, Prof. Shaikh .T.S, Prof. Hede.S.S, Prof. Mane. V.L, Prof. Jadhav. R.B.
	1302	EPC 2	Teaching —learning Competency	Prof. Pandhare .V.D, Prof. Gurav .D.F, Prof. Shaikh .T.S, Prof. Hede.S.S, Prof. Mane. V.L, Prof. Jadhav. R.B.
	1303	EPC 3	Learning to use computer	Prof. Shaikh .T.S
	1304	EPC 4	Understanding the Self	Prof . Pandhare .V.D.
	1305	EPC 5	Drama and Art Education	Prof. Mane. V.L. Prof. Jadhav.R.B
	1401	EWF 1	Practice Teaching	Prof. Gurav. D.F, Prof. Shaikh. T.S,
	2306	EPC 6	Research Project	, Prof. Shaikh. T.S,
	2307	EPC 7	Portfolio	Prof . Mane .V.L. Prof. Jadhav. R.B.
	1402	EWF 2	Internship	Prof. Hede .S.S,
			Co-curricular Activity & Other Activity	Group No.1. Prof. Pandhare.V.D.
-	_			Group No.2. Prof. Gurav .D.F.
-				Group No.3. Prof. Shaikh. T.S.
				Group No.4. Prof. Hede .S.S.
-				Group No.5. Prof. Jadhav. R.B.
L				Group No. Prof. Mane. V.L.



PRINCIPAL Viatoshri Girijebai Dhobale Women's College of Education, Solapur. (MS)



दिनांक : 20 / ७ /२०१८

Local Managing Committe

Sr. No.	Names	Constitution
1	Smt. Salunkhe Komal	Chairperson of nominees
2	Shri. Dhobale A. L.	Secretary
3	Shri.Patil D.D.	Nominated by Management
4	Shri Javir S.D.	Representative of Management
5	Smt. Dr. Nadaf S. I.	Principal
6	Smt. Dr. Pandhare V.D.	Representative Of Teacher
7	Shri.Gurav D.F.	Representative Of Teacher
8	Shri.Shaikh T.S.	. Representative Of Teacher
9	Shri. Dasade R.A.	Representative of Non- Teaching



Matoshri Girijabal Dhobale Women's College of Education, Solapur.



दिनांक: 10 / 6 /२०१)

महिला तक्रार निवारण समिती

श्री.बाळ भगवान शिक्षण प्रसारक मंडळ संस्थेच्या मातोश्री गिरीजाबाई ढोबळे महिला शिक्षणशास्त्र महाविद्यालयाची महिला तक्रार निवारण समिती ही गठित करण्यात आली समितीत असलेल्या सदस्यांची नावे खालील प्रमाणे आहेत.

SR. NO.	NAME	DESIGNATION
1	DR. NADAF S. I.	PRINCIPAL
2	DR. PANDHARE V. D.	Co-Ordinate
3	Ad.Neela More	MEMBER
4	Shri.Gurav D.F.	MEMBER
5	SHRI. Hede S.S.	MEMBER
6	SMT. Jadhav R.	MEMBER
7	Miss.Patil R.	STUDENT CONCIL MEMBER
8	Miss.Shaikh K.	STUDENT CONCIL MEMBER



PRINCIPAL Mathematic Mathematics Women's College of Exhication, Solecut.



दिनांकः / /२०१

Placement Committee

SR NO	NAME	DESIGNATION
1	DR.NADAF S.I.	PRINCIPAL
2	SHRI.HEDE S.S.	COORDINATOR
3	DR.PANDHARE V.D.	ASST.PROFESSOR
4	SHRI.GURAV D.F.	ASST.PROFESSOR
5	SHRI.SHAIKH T.S.	ASST.PROFESSOR
6	SMT.SALUNKE R.M.	LIBRARIAN
7	SHRI.DASADE R.A.	SR.CLERK
8	MISS.PATIL RAJANI	STUDENT
		REPRESENTIVE
9	MISS.SHAIKH KARINA	STUDENT
		REPRESENTIVE



PRINCIPAL Matoshil Girljabai Dhobala Women's College of Education, Solabur.

4:00 to 05:00	Assignment	Library Work	Guidance	Library Work	Guida
tent for Learning	Guidance HSS, N		Guidance	C- 11 Gender, Scho	ool And
dge and Curricul				C -12.2 Guidance	
g an Inclusive So				C- 12.3 Sustanable	Develop

विद्यार्थी संसद

आज दि. ०५/०१/२०२३ रोजी सकाळी ठीक ११:३० वा. बी.एड. प्रथम वर्षाच्या विद्यार्थिनींची संसद सेमिनार हॉल मध्ये लोकशाही पद्धतीने आवाजी मतदान घेऊन तयार करण्यात आली. विद्यार्थिनी निवडीच्या वेळी बी.एड. प्रथम वर्षाच्या सर्व विद्यार्थिनींना सहभागी करून घेण्यात आले. यावेळी महाविद्यालयाचे प्राचार्या व प्राध्यापक उपस्थित होते. सर्वानुमते (२०२२-२४) च्या शैक्षणिक वर्षासाठी खालील प्रमाणे विद्यार्थी संसद तयार करण्यात आली.

अ. न	विद्यार्थिनींची नावे	पद
8	पिल्लारे शुभांगी	विद्यापीठ प्रतिनिधी
2	जाधव सुषमा	महाविद्यालय प्रतिनिधी
3	कसबे गौरी	सांस्कृतिक विभाग
8	बोराळे अस्मिता	सहल विभाग
4	कुंभारे वैभवी	परिपाठ विभाग
६	पाटील प्रणोती	संगणक विभाग
6	भंडारे युक्ता	मिडिया विभाग
6	जगदाळे प्राजक्ता	सामाजिक उपक्रम विभाग
8	साळुंखे ऋतुजा	कार्यानुभव विभाग
१०	अल्लापुरे रुपाली	क्रीडा विभाग

Date:- 05/01/2023

PRINCIPAL Matoshri Girijabai Dhobale Women's College of Education, Solapur. (M S)

2



दिनांक : 20/ 6 /२०२२

Admission Committee

SR. NO.	NAME	DESIGNATION	
1	Smt. DR. NADAF S. I.	PRINCIPAL	
2	Shri.Shaikh T.S.	Asst .Teacher	
3	Shri.Gurav D.F.	Asst .Teacher	
4	Shri.Dasade R.A.	Sr.Clerk	



Matoshri Cirijabai Dhobale Women's Cotlege of Education, Solapur.



दिनांक : 20 / 7 /२०१२

अँन्टी रॅगिंग समिती

श्री.बाळ भगवान शिक्षण प्रसारक मंडळ संस्थेच्या मातोश्री गिरीजाबाई ढोबळे महिला शिक्षणशास्त्र महाविद्यालयाची ॲंन्टी रॅगिंग समिती ही गठित करण्यात आली समितीत असलेल्या सदस्यांची नावे खालील प्रमाणे आहेत.

SR. NO. NAME		DESIGNATION	
2	DR. NADAF S. I.	President	
3	DR. PANDHARE V. D.	Co-Ordinate	
4	.Ad.Neela More	MEMBER	
5	SHRI. Gurav D.F.	MEMBER	
6	SMT. Shaikh T.S.	MEMBER	
7	Miss.Kamale P.	STUDENT CONCIL MEMBER	
8	Miss.Bodemwad P.	STUDENT CONCIL MEMBER	

अँन्टी रॅगींग समिती गठित केल्यानंतर या समिती अंतर्गत खालील प्रकारे कामे करण्यात आली व या सभेमध्ये चर्चा घडून आली.

- १ रॅगींग प्रतिबंध करणे
- २ महिला संरक्षण विषयक जाणीव निर्मान करणे
- ३ नियमांची अंमलबजावणी करणे

अशा प्रकारे सभेमध्ये विषय वर्षा करण्यात आली व सभा सविचार समाप्त करण्यात आली.



दिनांक : 25 / 5 /२०१२

Internal Compliance Committee अंतर्गत अनुपालन समिती

Sr. No.	Names	Designation
1	Smt. Dr. Nadaf S. I.	Principal
2	Smt. Dr. Pandhare V.D.	Coordinator
3	Shri.Gurav D.F.	Asst. Teacher
4	Shri.Shaikh T.S.	Asst. Teacher
5	Shri.Hede S.S.	Asst. Teacher
6	Shri. Dasade R.A.	Representative of Non- Teaching



PRINCIPAL Matoshri Girijabai Dhobele Women's Cotlege of Education, Solepur.



जावक क. :

दिनांक : 02 / 02 / २०१८

IQAC Committee

Sr.No.	Name of Committe Member	Designation
1	Hon. Patil Dattatraya Dagadu	Management Representative
2	Hon. Dipak Purushottam kasabe	Management Representative
3	Dr. Meena Gaikwad	External Expert
4	Smt. Pratibha Jadhav	Alumni Representative
5	Prof. Devakant Fulchand Gurav	Teacher Representative
	Prof. Pravin Eknath Ghadage	Teacher Representative
	Prof. Manisha Mohan Kamble	Teacher Representative
	Prof. A. Tayyab Saheblal Shaikh	Teacher Representative
190939	Prof. Sachin suresh Hede	Teacher Representative
	Smt. Rupali Mohan Salunkhe	Librarian
6	Smt. Aboli Bedagnur	Student Representative
7	Shri Revappa Audumbar Dasade	Administrative/ Technical Staff
8	Dr.Pandhare Vasanti Dnyaneshwar	Co-ordinator of IQAC
9	Dr. Samina Iftekhar Nadaf	Director of IQAC



PRINCIPAL Matosthi Griffabal Drobale Women's College of Education, Solapur. (M S)



दिनांक : 05 / 08 /२०२1

College Development Committe

श्री.बाळ भगवान शिक्षण प्रसारक मंडळ संस्थेच्या मातोश्री गिरीजाबाई ढोबळे महिला शिक्षणशास्त्र महाविद्यालयाची College Development Committe ही गठित करण्यात आली समितीत असलेल्या सदस्यांची नावे खालील प्रमाणे आहेत.

Sr. No.	Names	Constitution	As
1	Smt. Salunkhe Komal Ajay	President/Chairperson of the Management (or his nominees)	Chairperson
2	Shri. Dhobale A.L.	Secretary of the Management (or his nominees)	Member
3	Dr.Jagtap H.N.	Three local Members representing different	
4	Shri Malu S.	fields of the area, nominated by the	Member
5	Shri.Sapate M.	Management	
6	Dr. Pandhare V. D.	Three teachers elected by the	Member
7	Shri. Hede S.S.	Teachers of the College or Institution	Member
8	Shri. Gurav D. F.	Consume Companies with 1 5 16-18 (Section of the	Member
9	Shri. Dasade R.A.	One non-teaching employee elected by the non-teaching employees of the college or Institution	Member
10	Dr. Nadaf S. I.	Principal	Member Secretary
1	Smt.Salunke R.M	Representatice of Non – Teaching	Librarian

ah.Gov

